Quy trình chấm phúc khảo điểm thi tốt nghiệp năm 2016

5

Quy trình chấm phúc khảo điểm thi tốt nghiệp năm 2016 – Nộp đơn phúc khảo bài thi THPT Quốc gia 2016 ở đâu và thời gian nộp đơn phúc khảo là khi nào? Các thủ tục liên quan đến phúc khảo bài thi THPT Quốc gia 2016 được quy định dưới đây:

Quy trình chấm phúc khảo điểm thi tốt nghiệp năm 2016

Nộp đơn phúc khảo tại nơi ĐKDT

Liên quan đến quy trình phúc khảo, ngày 22/3, Bộ GD&ĐT đã có buổi tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia năm 2016 tiếp tục diễn ra tại TPHCM quy định như sau:

Thí sinh có nguyện vọng phúc khảo lại bài thi THPT Quốc gia năm 2016, Bộ Giáo dục công bố rõ địa điểm nhận đơn phúc khảo của thí sinh là điểm nhận đăng ký dự thi.

Thời gian phúc khảo

Thí sinh nộp đơn phúc khảo trước ngày 31/7/2016.

Sở GD-ĐT tập hợp và chuyển danh sách đề nghị phúc khảo cho hội đồng thi trước 31/7, hoàn thành chấm phúc khảo và cập nhật dữ liệu lên hệ thống trước ngày 8/8.

Lưu ý:

  • Thí sinh có bài thi sau khi phúc khảo có điểm lệch so với điểm chấm đợt đầu (đã công bố) từ 0,25 điểm trở lên sẽ được điều chỉnh điểm.
  • Trong trường hợp điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên thì phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo (có ghi biên bản).
  • Riêng môn ngoại ngữ, khi điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước từ 10% điểm phần viết trở lên thì điểm phúc khảo là điểm mới của phần viết.

Mẫu đơn phúc khảo

Mẫu đơn phúc khảo, Bộ GD&ĐT sẽ công bố sau, thí sinh có thể lấy tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả