Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?

13

Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình học cao đẳng phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Trường Cao đẳng nghề số 1 BQP chương trình cử nhân thực hành được thực hiện trong thời gian từ khoảng 2,5-3 năm. So với trước 2017, thời gian đầu tư cho việc học được rút ngắn. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình học được miễn, giảm theo quy định Nhà nước (các đối tượng chính sách) và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn, khởi nghiệp sớm hơn.

Vì-sao-học-cao-đẳng-là-sự-lựa-chọn-thông-minh Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?
Học Cao đẳng số 1 BQP là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Do thời gian đào tạo vừa phải nên chương trình của Trường Cao đẳng số 1 – BQP đã tập trung vào những Modules, học phần có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập chiếm 70% chương trình học nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

Trường đã ký kết trực tiếp với các doanh nghiệp xuất khẩu chuyên gia và lao động để đào tạo những người học có năng lực làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Cộng hòa LB Đức. Khi đã có thu nhập tốt và đã có kinh nghiệm thì việc cần học lên bậc cao hơn sẽ không còn khó khăn nữa.

Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh? Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?
Vì sao học cao đẳng là sự lựa chọn thông minh?

Nếu lựa chọn học cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm ổn định, Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP hiện đang đào tạo 24 ngành nghề chính quy và mong muốn giúp bạn có thông tin để bạn tham gia vào sự đầu tư thông minh đó.

Các ngành đào tạo tiêu biểu của trường: Kỹ thuật Dược, Điều dưỡng, công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Máy lạnh và điều hòa không khí, Lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Công nghệ Hàn, Cắt gọt kim loại, Vận hành máy thi công nền, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính, Sửa chữa xe máy, Lái xe ô tô các hạng (B2 – C – D – E – FC)

Thí sinh có nhu cầu theo học cao đẳng nghề số 1 – BQP có thể chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu, có xác nhận của địa phương);
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
– Bản sao công chứng học bạ THPT;
– Bản sao giấy khai sinh;
– 4 ảnh màu 3×4, 02 ảnh màu 4×6;
– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Để đăng ký học cao đẳng, hãy nộp hồ sơ trực tiếp (hoặc gửi qua đường bưu điện) tại Ban Tuyển Sinh, Trường Cao đẳng nghề số 1 BQP. 233 Đường Quang Trung, tổ 8 phường Tân Thịnh, tp Thái Nguyên. ĐT: 0208.6556.333 – 0208.3846.344
Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả